Khu kinh tế Nhơn Hội tỉnh Bình Định được Thủ tướng Chính phủ Việt Nam quyết định thành lập ngày 14/6/2005 với diện tích 12.000 ha trên địa bàn thành phố Quy Nhơn và một phần của các huyện Tuy PhướcPhù Cát. Khu Kinh tế Nhơn Hội được quy hoạch là khu kinh tế tổng hợp, đa ngành, đa lĩnh vực, có quy chế hoạt động riêng, bao gồm: khu phi thuế quan, khu công nghiệp, khu cảng biển và dịch vụ cảng biển, các khu du lịch, dịch vụ và khu đô thị mới, vận hành theo cơ chế ưu đãi đặc biệt, là trung tâm và động lực phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Định và của khu vực miền Trung

Các dự án lớn

1.Vĩnh Hội Resort

Khu du lịch khách sạn nghỉ dưỡng Vĩnh Hội, thuộc Khu Kinh tế Nhơn Hội, nằm trên địa bàn xã Cát Hải, huyện Phù Cát, Tỉnh Bình định đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. UBND tỉnh Bình Định cấp giấy phép đầu tư vào tháng 12 năm 2006, có thời gian hoạt động 50 năm, và được Công ty ITC – Spectrum (Hoa Kỳ) khởi công ngày 03/12/2007 và cuối năm 2012, Chính phủ lại gia hạn cho dự án này thêm 5 năm nữa, tức là dự án này hoạt động 10 năm.

2.Khu du lịch Hải Giang (Vinpearl Hải Giang)

Chiều 30/3/2013, dự án Khu du lịch Hải Giang – do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đã được khởi công. Dự án thuộc xã Nhơn Hải – TP Quy Nhơn, nằm trong Khu kinh tế Nhơn Hội.[1]

3.Khu Du lịch Tâm Linh chùa Linh Phong

Ngày 01/8/2013 tại Bình Định, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tái khởi động triển khai xây dựng giai đoạn I dự án du lịch tâm linh tại quần thể khu du lịch lịch sử, sinh thái và tâm linh tại Núi Bà, xã Cát Tiến, huyện Phú Cát, tỉnh Bình Định.

Dự án có diện tích 63,41 ha với tính chất là khu du lịch văn hóa, lịch sử, tâm linh, là không gian nghỉ dưỡng sinh thái, giới thiệu các sản phẩm văn hóa, trung tâm dịch vụ công cộng, giải trí dã ngoại. Dự án gồm các hạng mục chính: tượng Phật, công viên thạch lâm, công viên trên núi, khu nghỉ dưỡng, cáp treo,…

4.Nhơn Lý

Chiều 23/5/2015, tại Khu Kinh tế Nhơn Hội, Công ty cổ phần Tập đoàn (Hà Nội) đã đầu tư Dự án Quần thể resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp Nhơn Lý được đầu tư với quy mô 162,5ha, trên địa bàn khu du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến (Khu kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn).

5.Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, có diện tích hơn 34,16 ha, vị trí mặt tiền quốc lộ 19B, và đường vành đai 2 trong tương lai, tiếp giáp quảng trường biển và liền kề lõi trung tâm đô thị. Định hướng để trở thành khu đô thị đa chức năng, Nhơn Hội New City kiến tạo “khu phức hợp thương mại – du lịch và giải trí ven biển” tại Bình Định.

Đặc biệt trong khu Nhơn Hội New City này không thể không nói đến dự án căn hộ biển Quy Nhơn  Takashi ocean suite – 

Thế mạnh – Điểm mạnh sản phẩm

Thế mạnh – Điểm mạnh 01

Nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, vị trí mặt tiền quốc lộ 19B, và đường vành đai 2 trong tương lai, tiếp giáp quảng trường biển và liền kề lõi trung tâm đô thị. Định hướng để trở thành khu đô thị đa chức năng, kiến tạo “khu phức hợp thương mại – du lịch và giải trí ven biển” tại Bình Định.

Takashi Ocean Suite cư dân dễ dàng di chuyển thanh chóng và thuận lợi đến các khu du lịch nổi tiếng như Eo Gió, Kỳ Co chưa đầy 5 phút, đến trung tâm thành phố Quy Nhơn chỉ 15 phút và đến cảng hàng không Phù Cát chỉ 30 phút.

Thế mạnh – Điểm mạnh 02

Takashi Ocean Suite cư dân dễ dàng di chuyển thanh chóng và thuận lợi đến các khu du lịch nổi tiếng như Eo Gió, Kỳ Co chưa đầy 5 phút, đến trung tâm thành phố Quy Nhơn chỉ 15 phút và đến cảng hàng không Phù Cát chỉ 30 phút.

Thế mạnh – Điểm mạnh 03

Là một khu phức hợp yên bình bên bờ biển, Takashi mang đến không gian sống trong lành, xanh sạch với nhiều tiện ích liền kề của một khu đô thị tương lai như công viên sinh thái 5 ha kết hợp hồ bơi và khu vui chơi, thể thao, trường học, bệnh viện…vv và đặc biệt là một quảng trường biển rộng, sát biển, thích hợp cho những buổi chiều dạo bước bên ánh hoàng hôn, hay, những lễ hội biển đầy náo nhiệt.

Thế mạnh – Điểm mạnh 04

Takashi chính là “trung tâm của trung tâm” khi sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng thuận lợi nhờ các tuyến giao thông huyết mạch và đường bay quốc tế, sẽ trở thành điểm đến không chỉ của các nhà đầu tư mà còn là của những con người kiếm tìm những giá trị tự nhiên vĩnh cửu.

TAKASHI OCEAN SUITE
SỞ HỮU HỆ THỐNG TIỆN ÍCH 5 SAO, HOÀN HẢO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974 185 187
chat-active-icon